Nú er hægt að setja viðskiptavini á svarta listann :)
Hvernig virkar Svarti listinn?
Virkni hans er afar einföld. Svarti listinn virkar þannig að óvelkominn viðskiptavinur þarf að vera í viðskiptavinahópi sem heitir “Blacklist”. Þegar viðkomandi reynir að bóka sér tíma í þjónustu, þá er tíminn hjá honum aldrei samþykktur og þú færð tilkynningu um að viðkomandi hafi reynt að bóka hjá þér.
Hvernig kveiki ég á Svarta listanum?
Til þess að kveikja á Svarta listanum ferðu í Stillingar → Viðbætur → Black list.


Eftir að þú smellir á "Tengja" kemur þessi gluggi upp sem þú þarft að samþykkja.


Á myndunum hér fyrir ofan koma nokkrir mikilvægir hlutir fram til þess að svarti listinn virki:
1. Það þarf að vera með kveikt á samþykktarferlinu fyrir bókanir. Þú finnur þessa stillingu undir Stillingar -> Netbeiðnir -> Öryggi -> Varúðarráðstafanir.

Það þarf líka að kveikja á samþykktarferlinu á starfsmannaaðgangi. Það er gert mðe því að fara í valmyndina -> starfsmenn -> smellir á tiltekinn starfsmann -> netbeiðnir -> haka í samþykktarferli fyrir bókanir.

2. Viðskiptavinurinn þarf að vera skráður í viðskiptavinahópinn "Blacklist". Héru eru leiðbeiningar fyrir því hvernig þú bætir viðskiptavin á hann.
Ferð í valmyndina -> viðskiptavinir -> smellir á viðkomandi viðskiptavin sem þú vilt bæta við á Svarta listann -> Smellir á Bæta inn í viðskitpavinahóp -> velur Blacklist.


Upplifun viðskiptavinar
Viðskiptavinurinn mun því fara í gegnum bókunarferlið á Noona en tíminn er aldrei samþykktur og þú færð tilkynningu um slíkt í bjölluna 🔔
Eins og alltaf, ef þú ert með einhverjar hugmyndir, pælingar eða vangaveltur þá ekki hika við að heyra í okkur 💙